Great Teacher Onizuka

Great Teacher Onizuka

Great Teacher Onizuka, còn được biết đến với tên viết tắt GTO, là câu chuyện về Eikichi Onizuka, 1 cựu gangster nổi tiếng ở Shonan – một thành phố ở Tokyo. Onizuka là người nóng nảy, thô lỗ, và gở miệng. Thế nhưng anh ta có một mong muốn độc nhất vô nhị: muốn trở thành một người đàn ông vĩ đại và vì vậy anh ấy đã làm thầy giáo – một thầy giáo vĩ đại nhất thế giới, vì một lý do cực kì đơn giản: ước mơ 40C16 (40 cưới 16).
Trước khi Onizuka được công nhận là một giáo viên chính thức, anh sẽ phải làm chủ nhiệm một lớp để thử việc. Onizuka có thể là một tay cứng cựa trên đường phố, nhưng khi được giao vào một lớp đủ mọi thành phần du côn, chơi đểu, và hâm hấp, anh sẽ phải tự chứng tỏ bản thân mình trước lũ học trò nghịch còn hơn quỷ.
Hãy cùng thưởng thức bộ GTO – Great Teacher Onizuka và hoà mình vào những tràng cười bất tận về cuộc đời của Onizuka. Great Teacher Onizuka đã từng được xuất bản ở Việt Nam và rất được các bạn độc giả yêu thích.

Tóm tắt Great Teacher Onizuka chương mới nhất:

Great Teacher Onizuka chương 200 – Bài học cuối cùng của Onizuka trước khi… vào viện.


Great Teacher Onizuka manga in English
Tác giả : Fujisawa Tohru Thể loại : Anime, Comedy, Drama, LiveAction, SchoolLife,Shounen Ngày đăng : 23-02-2017 15:19:18 Cập nhật : 03-03-2017 08:29:41

Danh Sách Chương