Danh Sách Truyện Thể Loại Smut

17 Sai Natsu – Seifuku no Jouji

17-Sai Natsu – Seifuku no Jouji gồm bốn câu chuyện tình yêu học trò với những gam màu khác nhau, mỗi câu chuyện tương ứng với một mùa trong tuổi 17 của nhân vật chính. Buồn thương, sâu lắng, da diết, tuyệt vọng… những cung bậc tình cảm đau đớn của tình yêu đơn phương….


17 Sai Natsu - Seifuku no Jouji manga...

Chương 41 - 3,341

Black Bird

Misao Harada là 1 người đặc biệt có khả năng nhìn thấy yêu quái. Rồi một ngày, Misao biết được sự thật kinh hoàng rằng cô là thức ăn của yêu quái. Misao không ngờ mối tình đầu của cô lại là một Tengu, một trong những yêu quái đang nhắm đến cô. Rồi số phận Misao sẽ rơi vào tay ai?


...

Chương 24 - 4,621

Chou yo hana yo

Chouko Kuse, nhân vật chính của câu chuyện, đang rơi vào tình huống dở khóc dở cười, khi giữa buổi phỏng vấn xin việc bị yêu cầu trả lời câu hỏi : “Cô còn trinh không?”. Tệ hại hơn cả khi cô được xếp vào làm việc dưới quyền chính “Gã trưởng phòng biến thái” đã đưa ra câu hỏi bất lịch sự đó. Tương lai u ám và khốn khổ đang đợi Chouko trước mắt, hiển nhiên là điều không cần bàn cãi !


...

Deep Love – Ayu no Monogatari

Ayu là 1 học sinh trung học chán nản với cuộc sống, cô luôn nghĩ trong thế giới này tiền là tất cả. Cô bán mình để lấy tiền. Nhưng 1 ngày kia tất cả dần thay đổi khi cô gặp 1 người mà cô gọi là “bà”. Chính bà đã giúp cô tìm ra ý nghĩa thực sự của cuộc sống… “Ngay cả ở 1 nơi bẩn thỉu, nếu chúng ta cố gắng chăm sóc, hoa vẫn có thể nở được…”. Nhất là sau cái chết của bà, Ayu đã tìm ra ý nghĩa đích thực của cuộc sống : KHÔNG ĐỂ YOSHIYUKI CHẾT Yoshiyuki là cháu ...

Chương 1.2 - 1,650

Gekka no Kimi

Cuộc gặp gỡ định mệnh của hikaru no kimi và công nương fujitsubo…
Nguồn: Nhóm dịch: Blood Diamond


...

Chương 66 - 3,164

Goblin Slayer

Tất cả thể loại bạn thích về Dark Fantasy đều có trong bộ truyện này…


...

Chương 78 - 2,226

Hana ni Nare

Momo Yamada luôn muốn lớn lên được xinh đẹp như một bông hoa, thế nhưng bông hoa này lại nở rộ ở trong nhà. Cô hoàn toàn được nuôi và giáo dục tại nhà. Khi bà cô qua đời, Momo trở thành một hầu gái trong nhà phục vụ 2 người con trai của một thiết kế thời trang nổi tiếng. Sau khi được người con cả lập dị là Ranmaru trang điểm cho, Momo mới phát hiện ra rằng mẹ cô là Hanabito huyền thoại, một người phụ nữ xinh đẹp có một mùi hương thần kỳ có thể quyến rũ bất cứ người đàn ông nào, kiểu như mùi h...

Chương 40 - 3,400

Hapi Mari

Nàng: Takanashi Chiwa, một nữ nhân viên văn phòng bình thường.

Trừ việc rất chán ghét đàn ông – Đặc biệt là đàn ông không biết tự chăm sóc bản thân.
Chàng: Hokuto Chiwa, Tổng Giám Đốc công ty nàng, đẹp trai giàu có.
Ngoại trừ việc: Nhà anh ta là một cái chuồng heo không hơn không kém!!!

Hapi Mari manga in English...

Chương 2 - 2,122

Hatsujouteki Yajyuu

Truyện thuộc thể loại “Mature” và Yaoi (nam-nam) có nội dung nhạy cảm. Các bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi đọc.

Giống giống như chuyện tình Romeo và Juliet vậy đó, xem thử rồi sẽ biết. ^^


...