Danh Sách Truyện Thể Loại Mecha

Chương 13 - 291

Megaman X1

Megaman X1 tập trung vào trận chiến giữa Megaman và tên Sigma cùng các tay sai của hắn để bảo vệ Trái Đất. Trong trận quyết chiến này, bạn bè của Megaman lần lượt ngã xuống và Megaman một mình phải đối phó với nhiều Reploid mạnh mẽ lẫn tên Sigma với các vũ khí đều vượt trội hơn cậu.

...

Chương 13 - 292

Megaman X2

Megaman X2 là phần thứ 2 trong series Megaman. Nội dung của Megaman X2 tập trung vào cuộc đối đầu giữa Megaman và tên Sigma – vốn đã bị tiêu diệt ở phần 1 nhưng không chết và lại trỗi dậy cùng tập đoàn robot mới của hắn. Trong phần này, Megaman sẽ phải chiến đấu với chính người bạn thân nhất của mình là Zero. Liệu cậu sẽ làm gì để có thể thức tỉnh người bạn trở mình quay trở lại, và mục đích của Sigma lần này là thế nào? Mời bạn tiếp tục đón xem Megaman X2 để tìm ra câu trả lời.

...

Chương 18 - 322

Megaman X3

Megaman X3 tiếp tục cuộc chiến giữa X, Zero và Sigma. Trong phần 3 này, Zero sẽ xuất hiện nhiều hơn và thể hiện độ ‘bá đạo’ của mình với thanh gươm ánh sáng huyền thoại.

...

Mobile Suit Crossbone Gundam

0133 UC, 10 năm đã trôi qua từ khi lực lượng chống đối vũ trang , Crossbone Vanguard thất bại. Tobia Aronnax là một lưu học sinh trên đang trên tàu không gian Smashion trong cuộc hành trình tới Sao mộc. Trên đường, cậu đã chạm trán phải một cuộc tấn công đầy bất ngờ bởi một nhóm cướp biến không gian tự xưng mình là Crossbone Vanguard cùng với việc xuất hiện những bí ẩn đằng sau con tàu Smashion và Sao Mộc. Số mệnh của cậu được định sẵn là người được chọn để lái một trong 3 Crossbone Gundam mạ...

Chương 13 - 351

Muv-Luv Alternative

Tiếp nối 3 năm sau những gì còn đang dang dở ở Muv-Luv Unlimited. Một ngày nọ, Takeru tỉnh dậy trên chiếc giường của mình và tin rằng mọi thứ mình thấy chỉ là một giấc mơ. Tuy nhiên, sự thật không như cậu nghĩ: cậu đã bị đưa về ngày đầu tiên khi cậu xuất hiện ở thế giới Unlimited, ngày 22 tháng 10 năm 2001. Nhưng thay vì để thảm họa xảy ra thêm một lần nữa, Takeru quyết định ngăn chặn việc đó trước khi nó đến. Giải pháp: Hoàn tất chương trình Alternative IV – niềm hi vọng cuối cùng của loài n...

Chương 147 - 995

Nano List

Một người máy android chết chóc đã được gửi vào ngày sinh nhật của tôi !


...

Chương 65 - 454

Pluto

Trong thế giới tương lai , nơi robot hình người được tạo ra để phục vụ con người, nhưng 1 số đã vượt qua giới hạn, con người đã ra lệnh tiêu diệt bảy robot lớn nhất trên thế giới. Thám tử hàng đầu của Europol Gesicht được phân công điều tra các vụ giết người bí ẩn – robot, nhưng chính ông lại là 1 trong 7 robot đó.

 

...

Chương 6 - 991

Rockman 1

Rockman 1 – Bộ truyện đầu tiên trong series Rockman, một nhân vật đã quá quen thuộc với các bạn độc giả qua các game cũng như những phần đã từng được xuất bản ở Việt Nam. Trong phần 1 này, các bạn độc giả sẽ biết được về sự ra đời của Rockman. Rockman từ một cậu bé robot giúp việc, nhằm giải cứu thế giới và giúp tiến sĩ Light chống lại đối thủ của ông – tiến sĩ Willy, Rockman đã yêu cầu được cải tạo trở thành một robot chiến đấu để đối phó với các Robot nổi loạn của tiến sĩ Light....

Chương 8 - 344

Rockman 2

Rockman 2 – phần tiếp theo sau bộ Rockman 1 trong series Rockman. Trong phần này, tiến sĩ độc ác Willy đã quay trở lại tàn phá thế giới với những robot hiện đại. Rockman sẽ phải đối mặt với những đối thủ mới với vũ khí ngày càng lợi hại như Metalman, Hitman, Quickman, Clashman, Flashman… Liệu Rockman có thể một mình đối phó được với tiến sĩ Willy nham hiểm? Mời bạn tiếp tục dõi theo những cuộc phiêu lưu mới của Rockman trong bộ Rockman 2 này.
Các bạn có thể đọc phần trước của ...

Saijaku Muhai no Shinsou Kiryuu

Hắn ta…một người còn lại duy nhất của hoàng tộc ngự trị đế chế cũ , đảo chính diễn ra từ hoàng tử hắn thành tội phạm , phải làm tất cả công việc để trả nợ cho dù nó bẩn thỉu , nhục nhã. Nhưng hắn được mệnh danh là “Hạ yếu bách chiến” một kẻ vô cùng yếu ớt nhưng không thể bị đánh bại , liệu rằng hắn có xây dựng lại đế chế của dòng họ , hay một kết cục khác?


...